sunwin
21:35
áo khoác đầu lâu đính đá

Trước khi vào sân và ghi bàn trước Sài Gòn, tiền đạo Nguyễn Công Phượng quên chiến thuật thi đấu và phải cần tới sự nhắc nhở của HLV Kiatisuk.HLV Kiatisuk tiết lộ điều bất ngờ về Công Phượng

Trở lại sau gần 1 tháng dưỡng thương, Công Phượng lập tức để lại dấu ấn với bàn thắng duy nhất giúp HAGL đánh bại Sài Gòn. Nhưng ít ai biết rằng chân sút sinh năm 1995 trước khi vào sân đầu hiệp 2 thậm chí đã quên chiến thuật thi đấu và cần tới sự nhắc nhở của HLV Kiatisuk.áokhoácđầulâuđínhđáVIDEO: Công Phượng ghi bàn giúp HAGL đánh bại Sài Gòn

Đích thân chiến lược gia người Thái Lan tiết lộ điều này sau trận.

áo khoác đầu lâu đính đá

áokhoácđầulâuđínhđá

"Trước khi vào sân, Công Phượng hỏi lại tôi về chiến thuật. Cậu ấy không thi đấu tương đối lâu, cho nên có chút bối rối và hỏi lại tôi.

áo khoác đầu lâu đính đá

áokhoácđầulâuđínhđá

Tôi không để Công Phượng đá chính ngày hôm nay vì đội hình đá chính ở trận thắng Thanh Hóa tại vòng 9 chơi tốt. Vì vậy, tôi giữ nguyên đội hình ấy. Hơn nữa, Công Phượng mới chỉ trở lại sau chấn thương.

áo khoác đầu lâu đính đá

áokhoácđầulâuđínhđá

Tôi nói với Công Phượng rằng hãy cứ từ từ, khi được trao cơ hội vào sân thì cố gắng thể hiện mình còn không thì lấy lại cảm giác bóng cho những trận sau."

áokhoácđầulâuđínhđá

HAGL đánh dấu trận thắng thứ 5 liên tiếp tại V.League 2022 sau khi đánh bại Sài Gòn. Tuy vậy, HLV Kiatisuk vẫn chưa nghĩ đến cuộc đua vô địch.

áokhoácđầulâuđínhđá

"Lúc này, vẫn còn quá sớm để khẳng định điều gì. HAGL còn phải gặp Hà Nội FC nữa. Do đó, chúng tôi trước hết cần làm tốt nhiệm vụ của mình đã."

áokhoácđầulâuđínhđáBảng xếp hạng V-League

áokhoácđầulâuđínhđáXuân Trường: Chúng tôi trân trọng quãng thời gian còn được chơi bóng cùng nhau
Xuân Trường bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó lâu hơn nữa với các đồng đội thân thiết tại HAGL trong bối cảnh nhiều trụ cột sắp đáo hạn hợp đồng với đội bóng.

áokhoácđầulâuđínhđáVIDEO: Công Phượng ghi bàn mừng ngày trở lại sau chấn thương
Không lâu sau khi được tung vào sân trong trận gặp Sài Gòn, Công Phượng đã ghi bàn giúp HAGL mở được tỉ số của trận đấu.